Hiệu trưởng ĐHQT Hồng Bàng thăm và chúc mừng thầy cô khối ngành Y – Dược
13/03/2018


PGS.TS Thái Bá Cần – Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng mong các thầy, cô khối ngành Y – Dược ĐHQT Hồng Bàng tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp đào tạo các thế hệ sinh viên chuyên ngành nhằm góp phần đào tạo những y bác sĩ tận tâm với nghề, cống hiến cho đất nước để nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.


PGS.TS Thái Bá Cần thăm và chúc mừng thầy cô khối ngành Y - Dược tại ĐHQT Hồng Bàng

Đó là một trong những thông điệp chính mà PGS.TS Thái Bá Cần đã gửi gắm đến các cán bộ, giảng viên phụ trách khối ngành Y – Dược ĐHQT Hồng Bàng trong chuyến thăm và chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam tại cơ sở đào tạo khối ngành Y – Dược HIU (120 Hòa Bình, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM).

Đoàn thăm và chúc mừng thầy cô khối ngành Y – Dược có PGS.TS Thái Bá Cần, cô Nguyễn Thu Thảo – Thư ký Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Xuân Dũng – Trưởng phòng Kế toán – Tài Vụ, cô Bùi Thị Thu – Trưởng phòng Cơ sở vật chất, thầy Nguyễn Hải Ninh – Trưởng phòng Tổ chức hành chính HIU cùng các thầy cô các phòng ban.

Những bó hoa dù có tươi và chiếc bánh kem dù có ngọt, nhưng chắc chắn không tươi bằng nụ cười trên môi của thầy cô và không ngọt bằng niềm vui mà thầy cô đã nhận được qua những món quà tinh thần đầy ý nghĩa này

 

Thầy, cô là những người tận tụy và lặng thầm mang vinh quang đến cho các học viên, sinh viên HIU. Và hôm nay là Ngày Thầy thuốc Việt Nam, tập thể cán bộ công nhân viên HIU muốn nhân ngày này tôn vinh những thầy, cô trong ngành. Món quà là những bó hoa tươi thắm và bánh kem với sự tri ân sâu sắc của tập thể cán bộ công nhân viên.


Thầy Hiệu trưởng chúc mừng BS.CK2 Lâm Hữu Đức - Phó trưởng Khoa Răng - Hàm - Mặt HIU


Thầy Hiệu trưởng chúc mừng - ThS. Trần Thị Thu Hằng - Trưởng khoa Dược


Thầy Hiệu trưởng chúc mừng PGS.TS Phạm Thị Mai - Trưởng Khoa Xét nghiệm Y học HIU


Thầy Hiệu trưởng chúc mừng ThS. Trần Thị Thuận - Trưởng Khoa Điều dưỡng HIU

Thầy Hiệu trưởng chúc mừng ThS. Nguyễn Thị Hương - Phó Khoa phụ trách Khoa Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng

Đại diện Ban giám hiệu HIU – PGS.TS Thái Bá Cần đã thăm hỏi, tặng hoa, bánh, chúc mừng và động viên thầy cô tiếp tục đóng góp cho ngành y tế nước nhà. Đại diện các Khoa ghi nhận và biết ơn Ban giám hiệu đã tri ân những đóng góp của giảng viên HIU.

Kết thúc buổi thăm và chúc mừng thầy cô, PGS.TS Thái Bá Cần mong mỏi đội ngũ cán bộ, y bác sĩ, nhân viên của khối ngành Y – Dược gặt hái nhiều kết quả trong công tác nghiên cứu khoa học góp phần vào sự phát triển của nhà trường; cũng như làm tốt công tác cung cấp các y bác sĩ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Các thầy, cô chụp ảnh lưu niệm nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng có hai cơ sở đào tạo chính, một cơ sở 25 tầng với cơ sở vật chất tiêu chuẩn 5 sao tại 215 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh và một cơ sở tại Hòa Bình phục vụ khối ngành Y – Dược. Theo kế hoạch, cơ sở khối ngành Y – Dược sẽ được xây dựng lại trong năm 2018 nhằm tăng cường thêm các thiết bị hiện đại khác phục vụ riêng cho khối ngành Y – Dược cũng như các cơ sở hạ tầng phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu theo chuẩn quốc tế.

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng với lịch sử 20 năm đào tạo với các ngành đào tạo mũi nhọn đáp ứng nhu cầu lao động trong nước và thế giới. Khối ngành Y – Dược HIU có 5 chuyên ngành gồm: Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năngĐiều dưỡngRăng – Hàm – MặtXét nghiệm Y học và Công nghệ sinh học và Môi trường. Hiện sinh viên khối ngành Y – Dược chiếm hơn 60% tổng số sinh viên đang theo học tại trường. Thí sinh quan tâm ngành học thuộc khối ngành này có thể gọi hotline 028.73083.456 (ext. 3401) hoặc nhắn tin qua Fanpage của trường để được tư vấn tốt nhất về ngành học.

HIU là thành viên của NHG.

Bích Ngọc & Loan Lê – Phòng Tuyển sinh & Truyền thông

Từ khóa:
Top